TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Tổng quan về công ty

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vinhconship Group được thành lập từ năm 1993, trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, từ hoạt động ban đầu là vận chuyển Container, chúng tôi không ngừng phát triển cả về chất và về lượng. Một mặt tiến hành mở rộng hệ thống dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mặt khác việc nâng cao chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu trong triết lý kinh doanh của chúng tôi để đáp ứng được những  yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng: Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Vinhconship Group". Việc làm đó có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của Vinhconship Group trên thị trường. Hiện nay, bên cạnh hoạt động truyền thống ban đầu là vận chuyển Container, Vinhconship Group còn hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó kinh doanh các sản phẩm từ nhựa thông là thế mạnh. 3 sản phẩm nổi bật là Tùng hương, Tinh dầu thông, Nhựa thông biến tính sau tùng hương và tinh dầu thông.

 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CHÍNH:

 

  • Sản xuất, Kinh doanh hàng Nông, Lâm sản xuất khẩu (Đặc biệt là các mặt hàng từ nhựa thông).

  • Dịch vụ Vận tải, đại lý container, đại lý tàu biển và môi giới hàng hải.

  • Kinh doanh kho, bãi. Dịch vụ xếp dỡ hàng hoá. 

  • Vận tải Container, tổ chức liên hiệp vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, hàng dự án, hàng quá cảnh Lào, Việt Nam. 

  • Kinh doanh xăng dầu, phụ tùng, phương tiện, thiết bị vận tải. 

  • Sửa chữa đóng mới và cho thuê Container. 

  • Kinh doanh du lịch lữ hành, khách sạn, nhà hàng.

 

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY:

Xuất khẩu hàng Nông Lâm sản :

Vinhconship Group được biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm từ Nhựa thông: Tùng hương (Colophan), Tinh dầu thông, Nhựa thông biến tính sau tùng hương, tinh dầu thông. Nông sản như Hạt tiêu, Quế, Hoa hồi… Những sản phẩm Vinhcsonship Group đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới như: Nga, Pháp, Rumani, Ukraina, Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Malaysia, Mỹ… Các sản phẩm của chúng tôi luôn được những khách hàng khó tính tín nhiệm và đánh giá cao.


Vận tải Container nội địa và tiếp vận :

Vinhconship Group cung cấp hệ thống toàn diện dịch vụ giám sát tiếp vận Container, sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và cho thuê Container. Với xe hơn 30 chiếc xe đầu kéo, Vinhconship Group là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận tải Container trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chúng tôi có các xe chuyên dùng vận tải Container có khả năng vận chuyển trên mọi miền lãnh thổ Việt Nam và nước bạn Lào. Vận chuyển các loại hàng hóa Siêu trường, siêu trọng. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm đã tạo cho Công ty một uy tín vững chắc. Đây là một công việc tỉ mỉ, đòi hỏi độ an toàn và tính khẩn trương, cần thiết trong việc nối liền các tuyến đường biển và đường bộ.  

Thủ tục giao nhận và khai Hải quan:

Với đội ngũ nhân viên gồm các chuyên gia lành nghề trong khai báo thủ tục hải quan về hàng hoá xuất nhập khẩu qua cảng biển và địa điểm thông quan trong đất liền đảm bảo các chuyến hàng xuất nhập khẩu sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng. Các nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật những tài liệu mới hàng ngày từ Hải quan Việt Nam và đảm bảo kê khai kịp thời cũng như tuân thủ các qui định của Chính phủ.

Kho CFS:

Với hệ thống kho bãi rộng 30.000 m² nằm trên đường tránh Vinh. Thuộc Phường Vinh Tân cách chợ vinh 3Km, Vinhconship sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, vận chuyển và  phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc. Cung cấp dịch vụ kho bãi và đóng hàng xuất nhập theo yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ của chúng tôi gồm sắp xếp và đóng rút hàng vào ra cho các loại Container, kể cả Container khung và Container phằng. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá với nhiều chủng loại khác nhau.

 

VINHCONSHIP GROUP (Công ty Cổ phần Container Nghệ An) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua .

 

 Thông điệp của Công ty gửi tới Quý khách hàng là:
“Cùng nhau thấu hiểu, cùng nhau đồng hành và trên hết là lời Cảm ơn chân thành từ trái tim!”

Đăng ký nhận thông báo

Nhận thông báo mới nhất về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm mới nhất của Vinhconship Group.

Skype