DỊCH VỤ

Dịch vụ của chúng tôi

VẬN TẢI - KHO BÃI

VẬN TẢI - KHO BÃI

Vinhconship Group cung cấp hệ thống toàn diện dịch vụ giám sát tiếp vận Container, sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa và cho thuê Container. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, vận chuyển và  phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc. Cung cấp dịch vụ kho bãi và đóng hàng xuất nhập theo yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

  • Vận tải đường bộ - Đường biển
  • Cho thuê nhà kho
  • Nhập khẩu ủy thác
NHỰA THÔNG - SẢN PHẨM NÔNG SẢN

NHỰA THÔNG - SẢN PHẨM NÔNG SẢN

Vinhconship Group chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ nhựa thông, nông sản. Với thời gian gần 30 năm xây dựng và phát triển, Vinhconship Group chúng tôi là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về khai thác và chế biến nhựa thông. Những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới và luôn được chấp nhận từ những khách hàng khó tính nhất.

  • Tùng hương
  • Tinh dầu thông
  • Nhựa thông biến tính
  • Các sản phẩm nông sản
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG

KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG

Khách sạn Thông Đỏ trực thuộc Vinhconship Group, Thông Đỏ ra đời với với sứ mệnh: Tạo dựng dịch vụ khách sạn hàng đầu, không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Khách sạn cách trung tâm thành phố Vinh 1 km, đạt tiêu chuẩn 4 sao, một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách và được chính khách hàng đánh giá là lựa chọn tốt nhất của du khách khi tới Vinh.

  • Khách sạn Thông Đỏ
  • Nhà hàng Bông Lúa
  • Coffee Red Pine

Nhiệm vụ

Trở thành nhà sản suất và cung ứng đến tay khách hàng khắp thế giới những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Đồng thời dịch vụ mang lại những giá trị tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

Tầm nhìn

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm, Vinhconship Group sẽ trở thành tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, Dịch vụ Logistic, Khách sạn.

Khách hàng

Vinhconship Group đã xuất khẩu các sản phẩm từ Nhựa thông (Colophan), Tinh dầu thông đến nhiều nước trên thế giới như Nga, Pháp, Rumani, Ukraina, Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn độ, Pakistan, Malaysia, Mỹ... và một số quốc gia trong khu vực.

Chứng nhật chất lượng

Vinhconship Group sở hữu phòng kiểm soát luôn giám sát và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chặt chẽ bằng phòng thí nghiệm hiện đại để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Đăng ký nhận thông báo

Nhận thông báo mới nhất về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm mới nhất của Vinhconship Group.

Skype