Sản phẩm của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến


  Mr. Ky
0903.459.119
  Mrs. Hien
0963.820.518
  Mr. Son
0983.566.393

 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY


       VINHCONSHIP GROUP (Công ty Cổ Phần Container Nghệ An) tiền thân là doanh nghiệp  thuộc  sở hữu nhà Nước, được thành lập từ năm 1993.
Năm 2003 Công ty được chuyển đổi hình thức sở hữu sang Công ty Cổ phần, theo Giấy phép kinh doanh đăng ký lần đầu số 2703000160 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Nghệ An cấp ngày 26/08/2003.


          Hoạt động kinh doanh chính:

          - Dịch vụ Vận tải, đại lý container, đại lý tàu biển và môi giới hàng hải.
- Dịch vụ xếp dỡ hàng hoá.
- Sản xuất kinh doanh hàng Nông Lâm Thủy Sản xuất khẩu.
- Kinh doanh kho, bãi.
- Vận tải Container, tổ chức liên hiệp vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, hàng dự án, hàng quá cảnh Lào, Việt Nam.
- Kinh doanh xăng dầu, phụ tùng, phương tiện, thiết bị vận tải.
- Sửa chữa đóng mới và cho thuê Container.
- Kinh doanh du lịch lữ hành, khách sạn, nhà hàng.
      Được thành lập từ năm 1993 cho đến nay, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, từ hoạt động ban đầu là vận chuyển Container, Công ty đã không ngừng phát triển cả về chất và về lượng. Một mặt Công ty tiến hành mở rộng hệ thống dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mặt khác Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Việc làm đó có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh cho Công ty. Hiện nay, bên cạnh hoạt động truyền thống ban đầu là vận chuyển Container, Công ty đồng thời còn hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề  công ty luôn ý thức rằng Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại phát triển của Vinhconship"

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY:

Vận tải Container nội địa và tiếp vận :
     Vinhconship cung cấp một hệ thống toàn diện dịch vụ giám sát tiếp vận Container, sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và cho thuê Container. 
Bằng đội xe hơn 30 chiếc xe đầu kéo của mình, Công ty là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận tải Container trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩn, Công ty có các xe chuyên dùng vận tải Container có khả năng vận chuyển trên tất cả các miền của đất nước Việt Nam và Nước bạn Lào. Vận chuyển cho các loại hàng hóa Siêu trường, siêu trọng. Việc sử dụng các loại xe chuyên dụng cùng đội ngũ lái xe tay nghề cao đã tạo cho Công ty một uy tín vững chắc. Đây là một công việc tỉ mỉ, đòi hỏi độ an toàn và tính khẩn trương, cần thiết trong việc nối liền các tuyến đường biển và đường bộ.  

Thủ tục giao nhận và khai Hải quan:

     Với đội ngũ nhân viên gồm các chuyên gia lành nghề trong khai báo thủ tục hải quan về hàng hoá xuất nhập khẩu qua cảng biển và địa điểm thông quan trong đất liền đảm bảo các chuyến hàng xuất nhập khẩu sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng. Các nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật những tài liệu mới hàng ngày từ Hải quan Việt Nam và đảm bảo kê khai kịp thời cũng như tuân thủ các qui định của Chính phủ.

Kho CFS:

    Với hệ thống kho bãi rộng 30.000 m² nằm trên đường tránh Vinh. Thuộc Phường Vinh Tân cách chợ vinh 3Km, Vinhconship sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về lưu kho, vận chuyển và  phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc. Cung cấp dịch vụ kho bãi và đóng hàng xuất nhập theo yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ của chúng tôi gồm sắp xếp và đóng rút hàng vào ra cho các loại Container, kể cả Container khung và Container phằng. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá với nhiều chủng loại khác nhau.
Xuất khẩu hàng Nông Lâm sản :

    Công ty chúng tôi còn được biết đến là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng Nhựa thông, Colophan Tinh dầu thông, Gia vị, Nông sản như Hạt tiêu, Quế, Hoa hồi, . . . Công ty chúng tôi đã xuất khẩu các mặt hàng này đi nhiều nước trên thế giới như: Nga, Pháp, Rumani, Ukraina, Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Malaysia, Mỹ. . . Với phương châm chất lượng là hàng đầu hàng hóa của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao .


      VINHCONSHIP GROUP (Công ty Cổ phần Container Nghệ An) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua .

 

 Thông điệp của Công ty gửi tới Quý khách hàng là:
“Cùng nhau thấu hiểu, cùng nhau đồng hành và trên hết là lời Cảm ơn chân thành từ trái tim!”

 

 
 

 


Đang truy cậpĐang truy cập : 19
Hôm nayHôm nay : 440
Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4149
Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 244575
 
Copyright © 2008  Vinhconship
Công ty Cổ phần Container Nghệ An
Địa chỉ: 249 đường Lê Duẩn,Tp. Vinh, Tỉnh Nghệ An
Email: vicoship@hn.vnn.vn, Tel : (+84) 238 3848 005, Fax: (+84) 238 3848 004
Design by: Thiết kế web